Công ty Cổ phần Vinhomes có uy tín không ?

 

Nếu là một người quan tâm đến bất động sản hay thậm chí không có kiến thức về bất động sản, chắc chắn bạn cũng đã từng nghe qua hoặc nhìn thấy những dự án của Vinhomes. Vậy Công ty Cổ phần Vinhomes có uy tín không? Công ty này có lịch sử hình thành như thế nào?Những dự án nổi bật của Vinhomes trên cả nước? Hãy cùng Property Land tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Đánh giá độ uy tín của Công ty Cổ phần Vinhomes

Đánh giá độ uy tín của Vinhomes

Công ty CP Vinhomes là một công ty trực thuộc tập đoàn Vingroup, một tập đoàn lớn mạnh nhất Việt Nam. Nhắc đến Vingroup đa số chúng ta đều biết đây là tập đoàn có tần số phủ sóng mạnh mẽ trong nhiều lĩnh vực từ bất động sản, nghỉ dưỡng, trường học, công nghệ, nhất là hệ thống trung tâm thương mại. 

Công ty CP Vinhomes hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực cung cấp bất động sản và chuỗi các dịch vụ đẳng cấp 5 sao chuẩn Quốc Tế. Vậy, công ty CP Vinhomes có uy tín không? Câu trả lời là chắc chắn có, bởi không chỉ là một phần của Tập đoàn Vingroup, Vinhomes còn thể hiện độ uy tín của mình qua các tiêu chí độc lập sau đây:

Về giấy tờ kinh doanh

Ngày 6/3/2008 được Sở Kế Hoạch Đầu Tư TP. Hà Nội cấp giấy phép kinh doanh lần đầu và thay đổi lần thứ 22 vào ngày 12/4/2018. Tiếp tục vào ngày 7/5/2018, sở Giao Dịch Chứng khoán TP.HCM đã cấp quyết định cho phép công ty CP Vinhomes niêm yết cổ phiếu trên HOSE. Ngày 17/5/2018 cổ phiếu công ty chính thức giao dịch với mã VHM. Điều này cho thấy công ty CP Vinhomes trên pháp lý hoàn toàn đáp ứng mọi tiếu chí và hoàn toàn là điểm giao dịch bất động sản uy tín.

Đánh giá từ phía đối tác

Độ uy tín của Công ty CP Vinhomes còn thể hiện rõ ràng qua những đánh giá từ đối tác. Các dự án nhà ở, chung cư Vinhomes luôn nhận được sự quan tâm hàng đầu từ nhiều cư dân hiện đại tại các thành phố lớn tại Việt Nam như Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng,…Dịch vụ và tiện nghi trong dự án nhà ở được đánh giá chất lượng hoàn hảo. Những đối tác mà công ty CP Vinhomes từng hợp tác qua luôn là những tên tuổi lớn như công ty CP HGA1, công ty CP Xây dựng Coteccons, công ty CP đầu tư xây dựng bất động sản LANMAK, công ty cơ điện Toàn Nhất,…

Giải thưởng được nhận 

giải thưởng mà Vinhomes nhận được

Trong suốt thời gian hoạt động, công ty đã nhận được rất nhiều giải thưởng lớn có thể kể qua như giải thưởng dự án thiết kế cảnh quan tốt nhất châu Á cho dự án Vinhomes Time City, Vinhomes Central Park nhận giải thưởng dự án phức hợp tốt nhất châu Á. 

Năm 2016, dự án Landmark 81 nhận giải thưởng International Property Award. Năm 2017, Vinhomes Metropolis vinh dự nhận giải thưởng dự án cao tầng tốt nhất Châu Á -Thái Bình Dương. Năm 2020, Công ty CP Vinhomes được Forbes vinh danh vị trí đầu trong lĩnh vực bất động sản.

Lịch sử hình thành và phát triển của Công ty cổ phần Vinhomes

Lịch sử hình thành Vinhomes

Công ty CP Vinhomes có tiền thân là công ty CP Đô Thị BIDV-PP được thành lập vào năm 2008. Vào tháng 03/ 2009 công ty đổi tên thành công ty phát triển đô thị Nam Hà Nội. Đến tháng 5/2016 doanh nghiệp làm hồ sơ hủy công ty và đến 07/07/2017 hồ sơ chính thức được chấp thuận. Đến năm 2018 Vingroup với mong muốn phát triển theo hướng chuyên nghiệp hóa nên đã khôi phục lại công ty và lấy tên là Vinhomes. Công ty Cổ phần Vinhomes phụ trách mảng cung cấp lĩnh vực bất động sản của Vingroup. Dưới sự đổi mới này Vinhomes đã gặt hái được rất nhiều thành công trên thị trường Bất động sản. 

Các dự án nổi bật của Vinhomes

dự án vinhomes grand park – quận 9

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về ng ty CP Vinhomes uy tín không, chúng ta cùng điểm qua một số dự án nổi bật mà Vinhomes đã và đang triển khai trên cả nước:

  • Dự án Vinhomes Melodia tại Hà Nội có tổng diện tích 24000 m2.
  • Dự án Vinhomes Galaxy tại Hà Nội tổng diện tích 110000m2.
  • Vinhomes Landmark 81 tại TP.HCM tổng diện tích 6000 m2.
  • Vinhomes Đinh Tiên Hoàng tại TPHCM tổng diện tích 5000 m2. 
  • Vinhomes Cầu rào tại Hải Phòng tổng diện tích 298000 m2.
  • Vinhomes Thanh Hóa tại Thanh Hóa có tổng diện tích 1.185.000 m2.
  • Vinhomes Làng Vân tại Đà Nẵng có tổng diện tích khủng 10. 447.000 m2.
  • Vinhomes Green Hạ Long tại Hạ Long có diện tích lên đến 79.466.000 m2.
  • Vinhomes Grand Park tại Quận 9 có diện tích lên đến 354ha

Mỗi dự án đều được tích hợp tất cả các tiện ích trong một mang lại một môi trường sống văn minh, hiện đại cho khách hàng. Hầu hết các dự án đều được xây dựng ở vị trí trọng điểm, đắc địa, thuận lợi cho việc đi lại, sinh hoạt với cơ sở hạ tầng được đầu tư bày bản và gần kề nhiều tiện ích như sân golf, khu thể thao, trung tâm thương mại, bệnh viên, trường học, giải trí, ẩm thực…

Qua những thông tin từ đội ngũ của Property Land mang đến trong bài viết này, mong rằng bạn đã có câu trả lời cho mình về ng ty Cổ phần Vinhomes có uy tín không?

Nếu bạn muốn cập nhật thêm nhiều thông tin liên quan đến các hạng mục bất động sản, có thể liên hệ với  đội ngũ Property Land qua các hình thức sau:

Trả lời